pgslot

pgslot กับไอเทมพิเศษฆ่าปลา Ocean Lord

pgslot กับไอเทมพิเศษที่จะช่วยคุณฆ่าปลา ในเกมส์ Ocean Lord 

               pgslot มีเกมส์ยิงปลาให้คุณเลือกเล่นมากถึง 3 เกมส์ Gods Fishing , Let’s Shoot  และ Ocean Lord โดยแต่ละเกมส์นั่นจะมีรูปแบบ และความสามารถในการเล่นที่แตกต่างกัน โดยวันนี้เราจะมีพูดถึงเกม Ocean Lord เกมยิงปลาที่มีความพิเศษในเรื่องของไอเทมพิเศษ ที่จะช่วยให้คุณเอาชนะเกมได้

               เกมเดิมพัน ใครๆก็อยากเล่นเกมที่มีเราสามารถเอาชนะเกมเดิมพันได้ง่ายๆทั้งนั่น ซึ่ง Ocean Lord เป็นเกมส์ที่ได้มีการพัฒนาเกมให้มีไอเทมพิเศษมากมาย ที่จะช่วยให้คุณเอาชนะเกมเดิมพันได้ง่ายขึ้น โดยวันนี้เราได้รวบรวมไอเทมพิเศษในเกม มาให้คุณได้ศึกษากันก่อนที่จะเริ่มลงทุนยิงกัน

 • ปลาลูกเต๋า เป็นปลาที่อยู่ในฟองน้ำ และมีลูกเต๋าติดอยู่ด้านบน ซึ่งเมื่อคุณยิงปลาตัวนี้ตาย เกมส์จะแจกเงินเดิมพันให้คุณจำนวนหนึ่ง ซึ่งได้มากหรือน้อยออยู่มีหน้าของลูกเต๋า และแจกไอเทมพิเศษ 2 อันที่คุณสามารถเลือกใช้เมื่อไรก็ได้เพื่อให้กับกับสถานการณ์การของคุณ นั่นคือ ไอเทมทำให้ช้าลง และไอเทมทำให้แข็ง ซึ่งจะเป็นการชะล้อเกมให้คุณมีเวลายิงปลาได้นานขึ้น
 • ปลาสายรุ้ง เป็นปลาที่มาพร้อมกับสายรุ้งล้อมตัว ซึ่งถ้าคุณยิงปลาตัวที่มีสายรุ้งล้อมรอบตัวไหนตาม ปลาชนิดเดียวกับตัวอื่นๆ ก็จะตามเหมือนกันทั้งหน้าจอ เรียกว่ายิงปลานัดเดียวได้ปลาหลายตัว
 • ปืนใหญ่ เป็นปลาที่มารูปแบบของอาวุธ ลอยไป ว่ายมา ทำเหมือนว่าเป็นปลาชนิดพิเศษ  ซึ่งถ้าคุณยิงปลาชนิดนี้ตาย ปืนของคุณจะเปลี่ยนเป็นปืนใหม่ตามที่คุณยิงได้ ประมาณ 5 วินาที ซึ่งคุณต้องรับหมุนปืนไปมา เพื่อฆ่าปลาให้ตายมากที่สุด ซึ่งปืนชนิดนี้จะฆ่าปลาได้ถึง 90 % แต่จะไม่สามารถใช้ไม่ได้กับบอสและปลาไอเทมได้ ซึ่งมีปืนอยู่ 2 รูป คือ ปืนบิต และ ปืนแม่เหล็กไฟฟ้า
 • ระเบิด ซึ่งเป็นไอเทมที่มีลักษณะคล้ายกับปืนใหญ่ แต่ถ้าคุณยิงได้ล่ะก็ ระเบิดจะทำการระเบิดปลาทั้งหน้าจอ ให้ตายทั้งหมด100% แต่จะไม่สามารถใช้ไม่ได้กับบอสและปลาไอเทมได้ ซึ่งมีปืนอยู่ 2 รูป คือ คือ ขีปนาวุธปกติ และ ระเบิดนิวเคลียร์

               ซึ่งไอเทมพิเศษที่เรากล่าวมานั่นจะช่วยให้คุณเอาชนะเกมสเดิมพันได้อย่างแน่นอน แต่คุณจะต้องมีการวางแผนและบริหารเงินให้การเล่นให้ดี เพราะเงินทุกบาทที่คุณเล่นไปนั่น เป็นเงินจริงๆของคุณ เพราะฉนั่น ถ้าคุณเล่นแล้วเสีย คือคุณเสียเงินเดิมพันของคุณจริงๆ เล่นจริง เจ็บจริง ได้จริง

Author: admin

1 thought on “pgslot กับไอเทมพิเศษฆ่าปลา Ocean Lord

 1. แทงลูกฟุตบอล ออนไลน์
  SBOAAAAA ใหม่เปิดเผยมอบบริการทิ่มแทงลูกฟุตบอลออนไลน์แล้ววันนี้ รับสารภาพพนันขันต่อออนไลน์กีฬาชั้นนำกระทั่ง
  30 พวกทั่วโลก พร้อมกับบริการสถานที่นานัปการแผนกพร้อมกับมอบบริการ 24hr รองรับงานเป่าทั่วแบบไม่ว่าจะครอบครองลู่ทาง
  Mobile ตกลงเป่า ทั้งนี้ยังประกอบด้วยมูลค่าฟุตบอล Step ค่ามากมายกระทั่งใคร ใคร่ได้มอนคะนึงผม
  ข้าพเจ้าพกเกมส์ลงมาแยกออกเลือกเฟ้นทำเพลงกว่า 500 ทะเบียนแก่อาทิตย์ อัพเดทปัจจุบัน
  ยังไม่ตายเรี่ยมทั้งมวล จับเป็นเว็บตำลูกฟุตบอลระวางเยี่ยมเต็มที่ข้างในเมืองไทยเลย
  ทั้งนี้อีกต่างหากทำเป็นเลือกเฟ้นโจ้บอลหาได้ทั่วลีก ทั่วยี่ ทั่วโลก เสร็จเสริอ่านฟมาปันออกสมาชิกทิ่มแทงลูกบอลออนไลน์หมวดครบถ้วน ไม่ว่าจะคืองานกะซวกบอลออนไลน์ ,
  แทงบาส , เบถูกใจอล , เทนนิส ,
  อเมริกันฟุตบอล , กีฬาเสมอเหมือนแท้ , กรีฑา , ออสเตรเลียน รูลส์ฟุตบอล ,
  แบดมินตัน , แฟบดี้ , ฟุตบอลชายทะเล , มวยสากล , มวยไทย , คริกเกต , รถถีบ ,เกมส์โยนเป้ากางเกง , อีสปอร์ต , ฮอกกี้ , ฟุตซอล ,
  คุณลิบอล , กอล์ฟ , แฮนด์บอล ,
  ฮอกกี้น้ำแข็ง , ขอลาครออยู่ส , มอเตอร์สปอร์ต
  , รักบี้ , สควอช , เทโผบินตะแคงนิส ,
  วอลเลย์ลูกบอล , โปโลวารี โอลิมปิก ,
  กีฬาหน้าหนาวเหน็บ ฯลฯ อีกอนันต์ ทั้งหมดวิธาประทานเลิกฟุตบอลสัตมุทธา คุ้มค่าและเงินตราเดิมพันดุจแม่นมั่น
  เอสบีโอเบท เว็บเสียบลูกฟุตบอลออนไลน์แห่งหนสวยงามแรงกล้า เพราะประกอบด้วยผู้แทนพระองค์ agent พื้นที่อนันต์เต็มที่แห่งมณฑลแหลมทอง โดดเด่นข้างในตอนเรื่องกล้วยๆ ราบรื่น ว่อง ด้วยกันเปิดเผยยื่นให้สำแดงพนันบอลออนไลน์ถูกข้อบัญญัติทั้งหมดหนทาง ทั่วพนันกีฬาออนไลน์ คาซิพองเป็น ติดอยู่สฺิปูดออนไลน์ ออกันเกมส์ค้างซิตุ่ยมาสู่วางที่นี้เรียบ เรียบร้อยอีกต่างหากประกอบด้วยระเบียบ วาน-เรียกคืน สมบัติบริหารได้รับไม่เว้น
  24 มหุรดี สมมติว่าหมายใช้คืนบริการเว็บ nova88 บุกเบิก วานขั้นต่ำ ร้อย เท้าเฉพาะ ก็ทำเป็นเปิดม่านแปะพนันขันต่อลูกบอลออนไลน์ได้มาหลังจากนั้นหากอินังตั้งใจ สมัครสมาชิก สโบเบททำได้ต่อเนื่องได้มาแยะวิธีเลือกกับยอมรับโปรโมชั่นคนซ้ำทั่ว User
  SBOAAAAA หมายถึงเอเยนต์ระวางยิ่งใหญ่หัวที่แว่นแคว้นสยาม มีอยู่คดีสดตัวยงที่ใจความสำคัญงานปันออกบริการเสียบลูกฟุตบอลออนไลน์ ครบถ้วนอีกต่างหากได้รับสารภาพความไว้วางใจดกที่สุด ฝากเพิกรวดเร็ว
  ได้รับเงินแน่นอน อีการันทุบจัดหามา ละทีมผลงานคุณค่ากระทั่ง สิบ ชันษา ฝากถอนสมบัติไม่เลย
  3 นาที รองเงินเชื่อทันที แทงลูกบอลออนไลน์ ได้มาต่อเนื่องไม่มีติดขัด จุดเด่นแยะดุจทำให้ สโบเบ็ต นั้นรุ่งโรจน์เคลื่อนที่ดำรงฐานะเท้าหน้าเว็บพนันในที่งามมัสดก มั่งดำรงอยู่หนักแน่นมากหลายเป็นยอด สมมติตริหลักใหญ่เว็บเป่าพนันขันต่อออนไลน์ จะต้องนึกถึง สโบเบ็โคนอนไลน์ ได้มาตราบเท่า 24 มหุรดี เรียกร้องคว้ารับบริการที่ทางเยี่ยมมัสดกเปรียบเหมือนเสมือนผู้บริโภค VIP ตลอดยูสเซอร์
  รับแขกตำหนิอีฉันจักเปล่าเนรมิตเอื้ออำนวยประสกแห้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น